Home / Đất Nền Quận 9 / Đất Nền Dự Án / Bán đất nền dự án Phú Nhuận tại Phước Long B, Quận 9, giá 27TR/M2

Bán đất nền dự án Phú Nhuận tại Phước Long B, Quận 9, giá 27TR/M2

Có lẽ thị trường nhà đất chưa bao giờ sôi 100 độ C như vậy với sự xuất hiện khá bất ngờ của dự án Phú Nhuận Quận 9.

Chứng kiến sự đi lên, đổi mới từng ngày của thị trường dự án đất nền Phú Nhuận quận 9, nhiều người dân sinh sống tại đây không khỏi ngỡ ngàng. Bởi lẽ nếu như trước đây cái tên Phú Nhuận quận 9 chỉ được biết đến như một cụm dân cư nhỏ, khá đơn sơ và nghèo nàn thì nay tựa như một cơn gió mới mát lành thổi đi bao sự lầm lũi và để lại là những khuôn đất màu mỡ, giá vàng.

Quy hoạch mặt bằng dự án Phú Nhuận quận 9
Quy hoạch mặt bằng dự án Phú Nhuận quận 9

Xem thêm: dự án đất nền KDC Kiến Á Quận 9

Dự án Phú Nhuận quận 9, sôi sục hơn giá vàng

Khu dự án Phú Nhuận quận 9 thuộc tính chất là một trong những trung tâm, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của toàn tỉnh. Với dự án lớn sắp xây dựng tới đây, quận 9 chính là mảnh đất hứa hàm ẩn bao cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực như: đào tạo – giáo dục, khoa học – kỹ thuật, y tế, quân sự, kinh tế, thương mại,… Đặc biệt, với những bước đầu phát triển này, đây còn là điểm hẹn của không ít các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ quốc gia tụ họp về đây.

Dự án Phú Nhuận quận 9, điểm hẹn đầu tư
Dự án Phú Nhuận quận 9, điểm hẹn đầu tư

Theo như thông tin của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới, đất nền Phú Nhuận quận 9 sẽ được triển khai trở thành một trong những khu dân cư phát triển theo hướng đồng bộ và đổi mới. Khu dân cư tiềm năng này sẽ được cấu thành với những đặc điểm cũng như chức năng rất riêng biệt, tạo thế phát triển kinh tế đa ngành nghề cho khu phức hợp này. Với những dự kiến ban đầu rất khả thi này, chắc chắn tới đây, giá của dự án Phú Nhuận quận 9 cũng như những dự án đất nền tại Quận 9 khác sẽ biến động theo chiều đi lên.

Giá dự án Phú Nhuận quận 9 leo thang

Có lẽ ai cũng phải thừa nhận rằng, khi được hậu hĩnh từ sự đầu tư phát triển của nhà nước có nghĩa là khu vực đó rất có tiềm năng. Khu dự án Phú Nhuận quận 9 cũng không nằm ngoài quy luật tự nhiên đó. Nếu như trước đây, vị trí khu đất nền này bị lãng quên bởi sự hoang tàn và đổ lát, thì nay với sự đầu tư tiềm lực lớn của nhà nước và các nhà đầu tư chuyên ngành đã biến khu đất này trỗi dậy sức sống một lần nữa. Tùy vào vị trí gần xa quốc lộ, giá của khu đất ở đây có thể dao động từ 23tr/m2 đến 28 triệu/ m2. Việc nâng giá bán khu đất này là một hệ quả rất tự nhiên. Nhìn nhận được cơ hội đầu tư vô cùng lớn, nhiều người đã sẵn sàng trả giá cao hơn mà chưa chắc đấu thấu thành công.

Giá bán chi tiết dự án đất nền Phú Nhuận

– Lô H, DT: 264.6m2, đường 12m.
– Lô K, DT: 246m2, đường 12m.
– Lô C, DT: 310m2, lô góc 2 mặt tiền đường 20m và 12m.
– Lô C, DT: 322m2, đường 20m.
– Lô O2, DT: 326m2, lô góc 2 mặt tiền đường 20m và 12m.
– Lô A2, DT: 284m2, đường 12m.
– Lô E, DT: 280m2, gần mặt tiền đường chính 20m.

Vị trí thuận lợi Dự án Phú Nhuận quận 9

Dự án Phú Nhuận quận 9 nằm tại trung tâm quy hoạch đô thị của thành phố phía Đông Bắc. Quận 9 nằm trên đường chiến lược đi qua xa lộ vành đai phía đông và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – Vũng Tàu, tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp và cách trung tâm quận 1 mới chỉ 7 km qua đường hầm Thủ Thiêm.

Vị trí dự án đất nền Phú Nhuận Quận 9
Vị trí dự án đất nền Phú Nhuận Quận 9

Khu dân cư quận 9 có hạ tầng quy hoạch hoàn chỉnh với hệ thống phòng cháy chứa cháy và hệ thống cấp nước, thoát nước và an ninh 24/24 vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, những tiện ích về hồ sinh thái, trường học cận kề và những dự án lớn sắp được hình thành chính là điều thu hút khách hàng khi lần đầu tiên tiếp cận với dự án tiềm năng này.

Thiết kế các căn hộ của Phú Nhuận quận 9 sẽ được triển khai theo phương hướng nhà ở kết hợp kinh doanh tổng hợp. Sự kết hợp này sẽ đem đến những tiện ích sống cũng như làm việc cho những cư dân tương lai ở vùng đất hứa này.

Đầu tư dự án Phú Nhuận quận 9

Đầu tư bất động sản luôn đòi hỏi sự mạo hiểm cao đặc biệt với những dự án mới. Tuy nhiên, khi tiền đã xuống đúng chỗ như khu dự án Phú Nhuận quận 9 thì việc của bạn thì mọi sự buồn phiền của bạn không cần quan tâm nữa. Tìm kiếm và book ngay những xuất đẹp nhất trên đất nền Phú Nhuận quận 9 để đón chào tương lai tươi đẹp hơn.

 

————————-
Cam kết giá tốt nhất khu vực!
Mọi nhu cầu xin gọi số: 0938 925 896

Vincity Grand Park

Giới Thiệu Q9Land.vn

Q9Land.vn là cổng thông tin dự án bất động sản số 1 Quận 9. Chúng tôi cung cấp các thông tin thị trường và giá bán chuẩn xác nhất. Q9Land.vn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Hotline: 0938 925 896

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website SEO by Đất chính chủ Nhơn Trạch