Home / Đất Nền Quận 9 / Đất Nền Dự Án / Bán đất nền dự án Đông Dương Quận 9, Phú Hữu giá chỉ 1.4 tỷ/ 100m2

Bán đất nền dự án Đông Dương Quận 9, Phú Hữu giá chỉ 1.4 tỷ/ 100m2

Với những triển vọng và tiềm năng sẵn có, dự án Đông Dương Quận 9 là lựa chọn đầu tư chính xác mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho mọi khách hàng.

Tổng quan về dự án Đông Dương Quận 9

Công ty Cổ phần Đông Dương là một trong những nhà đầu tư bất động sản có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư này đã triển khai thực hiện khá nhiều dự án có quy mô và được giới đầu tư kinh doanh bất động sản đánh giá khá cao, nổi bật trong số này có thể kể đến dự án Đông Dương Quận 9. Với việc sở hữu cho mình nhiều tiềm năng nổi bật, đây được đánh giá sẽ trở thành một trong những dự án hấp dẫn nhất của thành phố trong vài năm tới.

Hình ảnh tại Đất nền dự án Đông Dương quận 9
Hình ảnh tại Đất nền dự án Đông Dương quận 9
  • Tên dự án: Khu dân cư Đông Dương
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đông Dương
  • Vị trí: phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí của dự án Đông Dương Quận 9

Dự án khu dân cư Đông Dương được triển khai thực hiện tại khu vực phường Phú Hữu, thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, đây là một khu vực trọng tâm phát triển của thành phố trong tương lai gần. Khu vực này cách không xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mọi người sẽ chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển đến đến với trung tâm của thành phố. Ngoài ra, việc di chuyển đến các khu vực lân cận, các quận huyện khác của thành phố hay các tỉnh Đông Nam Bộ khác cũng vô cùng đơn giản nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, được đầu tư dự án đất nền Quận 9 phát triển đồng bộ.

Vị trí dự án Đông Dương Quận 9
Vị trí dự án Đông Dương Quận 9

Nằm gần những trục đường chính của quận 9 như trục đường Nguyễn Duy Trinh, trục đường Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội, cư dân sẽ vô cùng dễ dàng trong việc lựa chọn hướng di chuyển của mình.

Ngoài ra, dự án Đông Dương Quận 9 còn nằm sát nhiều khu công nghiệp lớn của thành phố, khu công nghệ cao,… chính vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng dành cho người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao này.

Thiết kế hiện đại, mang đến không gian sống thoải mái cho mọi người

Chủ đầu tư Đông Dương đã mang đến cho khách hàng của mình những lựa chọn hết sức hấp dẫn. Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn phòng khai thác tối đa yếu tố ánh sáng từ môi trường bên ngoài để tạo nên không gian sống thoáng đãng cho tất cả mọi người.

Sơ đồ dự án Đông Dương Q9
Sơ đồ dự án Đông Dương Q9

Việc mang đến nhiều sản phẩm khác nhau dành cho khách hàng cũng giúp dự án Đông Dương Quận 9 dễ dàng hơn trong việc chinh phục khách hàng. Đến với dự án này, chắc chắn khách hàng sẽ có được cho mình sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất.

Tiện ích của dự án Đông Dương Quận 9

Dự án Đông Dương Quận 9 giới thiệu đến khách hàng rất nhiều những tiện ích hấp dẫn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, tập luyện thể dục thể thao,… Chủ đầu tư Đông Dương hướng đến việc tạo lập một khu dân cư thân thiện, nơi mọi người có được đời sống tinh thần vui vẻ và lành mạnh nhất.

Tiến độ dự án Đông Dương Phú Hữu
Tiến độ dự án Đông Dương Phú Hữu

Bên cạnh các tiện ích nội khu hấp dẫn, dự án Đông Dương quận 9 còn hứa hẹn rất nhiều những tiện ích ngoại khu hiện đại, đẳng cấp khác, bao gồm hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm thương mại,… Tất cả chắc chắn sẽ bảo đảm cho cư dân một cuộc sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi nhất.

Phương thức thanh toán của dự án Đông Dương Quận 9

  • Khách hàng đặt cọc trước 50 triệu cho mỗi nền đất dự án Đông Dương.
  • Đợt 1 ký hợp đồng mua bán nhà ở, khách hàng thanh toán 20% giá trị nền đất.
  • Đợt 2 khách hàng thanh toán 25% giá trị nền đất.
  • Đợt 3 khách hàng thanh toán 25% giá trị nền đất sau đợt 2 khoảng 2 tháng..
  • Đợt 4 khách hàng thanh toán 20% giá trị nền đất sau đó 2 tháng.
  • Đợt 5 khách hàng thanh toán 10% giá trị còn lại và nhận bàn giao đất và nhà.

Với những triển vọng và tiềm năng sẵn có, dự án Đông Dương Quận 9 chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư chính xác mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho mọi khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ: 0938 925 896

Vincity Grand Park

Giới Thiệu Q9Land.vn

Q9Land.vn là cổng thông tin dự án bất động sản số 1 Quận 9. Chúng tôi cung cấp các thông tin thị trường và giá bán chuẩn xác nhất. Q9Land.vn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Hotline: 0938 925 896

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website SEO by Đất chính chủ Nhơn Trạch